Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Các nghệ sĩ chung tay tiếp sức cho các y - bác sĩ, chiến sĩ trong phòng chống dịch Covid- 19

Hàng nghìn bộ đồ bảo hộ cùng nhiều khẩu trang, nước sát khuẩn đã được các nghệ sĩ trao tặng cho các y, bác sĩ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng.

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều 16/3, ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung đã thực hiện hoạt động đầu tiên trong chiến dịch Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19. Điểm đầu tiên ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung và nhạc sĩ Quốc Trung đến là Bộ Tư Lệnh Bộ đội Biên Phòng. Tại đây đoàn đã trao 1.000 chiếc áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn.

Xúc động trước những cống hiến, hy sinh của các y bác sĩ, các chiến sĩ đang ngày đêm phòng dịch trong cả nước, đặc biệt là các chiến sĩ bộ đội ở những nơi biên giới rất khó khăn và hạn chế về các tiêu chuẩn phòng dịch, ca sĩ Tùng Dương khẳng định sẽ cùng các nghệ sĩ khác tiếp tục đồng hành, đóng góp sức người, sức của để cùng cả nước vượt qua dịch Covid-19.

Trong buổi trao tặng ca sĩ Tùng Dương cho biết trong tuần này anh và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung sẽ tiếp tục đến Cục Quân Y và các bệnh viện của Hà Nội để gửi tặng tiếp những chiếc áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn.

Chiều 16/3, tại TPHCM nữ ca sĩ Tóc Tiên đại diện cho ê kíp của Tùng Dương trao 2.000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 chiếc khẩu trang cho Bộ đội Biên phòng để chung tay phòng chống Covid-19.

Chia sẻ về hành động khởi xướng của Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ, bạn bè khác đã chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng bày tỏ mong muốn hoạt động này sẽ được lan tỏa mạnh hơn để nhận được nhiều hơn sự chung tay, góp sức của nhiều người.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo