Chủ Nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Các ly tập trung 14 ngày với hành khách du lịch rời khỏi Đà Nẵng đến sân bay Tân Sơn Nhất

(Thanhuytphcm.vn) – Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP cho biết, tại cuộc họp ngày 6/8, đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các đơn vị liên quan đều thống nhất phương án cách ly tập trung tất cả những hành khách trở về từ Đà Nẵng đủ 14 ngày.

Dự kiến, TPHCM sẽ tiếp nhận cách ly hành khách là người dân sinh sống tại TP. Các hành khách có địa chỉ ở tỉnh thành khác sẽ được Bộ Tư lệnh TP phối hợp với các tỉnh để đưa về cách ly tập trung tại địa phương nơi mình sinh sống. Bên cạnh đó, Cảng vụ Hàng không Miền Nam cũng đề xuất hành khách các tỉnh thuộc Quân khu 7 sẽ đáp chuyến bay tại Tân Sơn Nhất và hành khách các tỉnh thuộc Quân khu 9 sẽ đáp chuyến bay tại Cần Thơ. Các hành khách phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin và địa chỉ cư trú trước khi bay 2-3 ngày để được xác minh, chuẩn bị địa điểm cách ly, phương tiện đưa đón chu đáo và đảm bảo an toàn.

Ban điều phối hoạt động tiếp nhận người thuộc diện cách ly y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, Sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM dự kiến sẽ tiếp nhận hơn 700 khách du lịch đang ở Đà Nẵng có nguyện vọng rời khỏi Đà Nẵng trong thời gian tới.

Thy Dương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo