Thứ Ba, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Các đơn vị, cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Ảnh minh họa

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/12, trước diễn biến mới của dịch COVID-19, Sở GD-ĐT đã có công văn gửi các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn TPHCM về đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong ngành GD-ĐT TPHCM.

Theo đó, Sở GD-ĐT đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục chủ động rà soát thông tin cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh, gia đình học sinh một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác về các trường hợp, các đối tượng có liên quan đến tình hình dịch COVID-19. Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Sở GD-ĐT; tăng cường công tác khử khuẩn vệ sinh trường, lớp học, tạo môi trường sạch sẽ, thông thoáng theo quy định; bố trí đầy đủ vòi nước sạch, xà phòng và tổ chức cho học sinh rửa tay đúng cách thường xuyên; thông báo, nhắc nhở việc đeo khẩu trang theo quy định.

Ngoài ra, các đơn vị trường học cần đảm bảo sự liên hệ thường xuyên, thông suốt với Ban Chỉ đạo của địa phương, của Sở GD-ĐT; thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin chính thống một cách đầy đủ, kịp thời.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo