Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Các cựu chiến binh tiếp tục góp sức vào sự phát triển ổn định của TPHCM và đất nước

Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Hội Cựu chiến binh TPHCM nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/12, đoàn cán bộ TPHCM do Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Hội Cựu chiến binh TPHCM nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019).

Chúc mừng ngày kỷ niệm ý nghĩa của các cựu chiến binh Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trân trọng ghi nhận những đóng góp của Hội Cựu chiến binh TPHCM 30 năm qua trong sự nghiệp xây dựng và phát triển TP, nhất là công cuộc bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân. Hội Cựu chiến binh TPHCM và các hội viên vừa là chỗ dựa vững chắc vừa là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, luôn phát huy tinh thần người lính trong mọi hoạt động, mọi hoàn cảnh, tiếp tục góp sức vào sự phát triển ổn định của TP và đất nước.

Tiếp đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TPHCM. Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương khẳng định cựu chiến binh là những người hiểu sâu sắc nhất vận mệnh quốc gia, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước. Hội Cựu chiến binh TPHCM luôn ý thức mục tiêu hàng đầu là bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, tích cực tham gia các phong trào xây dựng và phát triển TP. Mong rằng Hội sẽ tiếp tục được Thường trực Thành ủy và các ban Đảng quan tâm, chỉ đạo kịp thời để hoàn thành nhiệm vụ được Trung ương Hội cũng như TP giao phó.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo