Thứ Ba, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Thiện Tâm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng với những người bạn gửi tặng quà cho đại diện Trường Tiểu học Âu Dương Lân

(Thanhuytphcm.vn) - Trong đợt dịch Covid - 19 bùng phát trở lại lần thứ 2, sáng 4/8, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng với những người bạn, trong đó có cậu thanh niên Thiện Tâm - người sáng chế ra máy rửa tay tự động - tiếp tục lên đường tặng quà và động viên tinh thần những người đang làm công tác phòng chống dịch.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng Thiện Tâm đã dành tặng 2 máy rửa tay tự động, 1 máy đo thân nhiệt tự động, 40 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn cho Trường Tiểu học Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, tổng giá trị 15 triệu đồng. Đây là địa bàn có bệnh nhân số 568 đã có kết quả dương tính và đang được điều trị.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mong muốn chung tay cùng địa phương chăm lo cho các em học sinh phần nào được an toàn hơn khi thường xuyên sử dụng máy rửa tay. Những chiếc máy này sẽ được đặt tại khu vực ăn trưa của các cháu khi nhập học niên học mới. Anh cho biết chính trong đợt dịch làm anh nhận ra nhiều điều về nghĩa tình của người Thành phố, càng làm anh có thêm tình yêu và động lực để tiếp tục những công việc thiện nguyện cũng như sáng tác những tác phẩm âm nhạc cổ động tinh thần các lực lượng chống dịch.

Thời gian tới anh sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân ủng hộ tinh thần và vật chất cho các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 và sẽ tiếp tục có những sản phẩm âm nhạc mang đậm nghĩa tình của người Thành phố.

Mai Anh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo