Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Bộ Tư lệnh TPHCM thăm, tặng quà cho các gia đình chiến sĩ dân quân Bình Thạnh có hoàn cảnh khó khăn

Thượng tá Vũ Mạnh Tiến tặng quà cho các gia đình chiến sĩ dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 14/8, Thượng tá Vũ Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm Kỹ thuật Bộ Tư lệnh Thành phố; Thượng tá Lê Xuân Hưng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự quận cùng đoàn lãnh đạo Phường 5, quận Bình Thạnh đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao tặng 23 phần quà lương thực, thực phẩm cho các gia đình chiến sĩ dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5.

Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Lê Xuân Hưng ghi nhận những đóng góp tích cực của các chiến sĩ dân quân trong thời gian vừa qua, đã cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà địa phương giao. Đồng thời, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, khích lệ tinh thần giúp các bộ chiến sĩ dân quân, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Lê Xuân Hưng mong muốn cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ chấp hành nghiêm mệnh lệnh và chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch Covid-19, tích cực tuyên truyền vận động nhân dân và gia đình chấp hành nghiêm túc triệt để Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo