Thứ Bảy, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Bộ Tư lệnh TPHCM bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân - Dân”

Trung tướng Nguyễn Văn Nam tặng quà cho hộ gia đình khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/11, Bộ Tư lệnh TPHCM bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Tại huyện Đức Hòa, Bộ Tư lệnh TPHCM cùng với các cấp chính quyền đã bàn giao 5 căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kinh phí xây dựng mỗi căn do Bộ Tư lệnh TPHCM ủng hộ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp. Bên cạnh đó, mỗi gia đình còn được Bộ Tư lệnh TPHCM, gia đình Trung tướng Nguyễn Văn Nam, các ban ngành đoàn thể huyện Đức Hòa và các mạnh thường quân tặng mỗi gia đình một con bò giống cùng nhiều vật dụng có giá trị như tivi, quạt máy và các vật dụng thiết yếu khác.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam mong rằng các cấp chính quyền địa phương sẽ tiếp tục củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo điều kiện cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo trên địa bàn ổn định về nhà ở, vươn lên trong cuộc sống cũng như góp phần tích cực vào Cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hữu Tân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo