Thứ Tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020

Bình Thạnh: Cán bộ, công chức phải làm việc trên tinh thần chủ động, sáng tạo

Biểu quyết thông qua chương trình hội nghị. (Ảnh: MD)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/12, Công đoàn cơ quan Quận ủy quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan Đảng - Đoàn thể quận.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Đào, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Quận ủy cho biết, trong năm qua Công đoàn cơ quan Quận ủy quận Bình Thạnh luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động trong việc chấp hành pháp luật Nhà nước, thực hiện đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam; quan tâm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động; đảm bảo thực hiện, giải quyết đầy đủ các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, người lao động. Đồng thời quan tâm chăm lo cho công đoàn viên của đơn vị, nhất là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, công chức, người lao động phát huy tính chủ động trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; kịp thời động viên khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Bí thư đảng uỷ Khối cơ quan Đảng - Đoàn thể quận Bình Thạnh Lâm Đình Thắng ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn cơ quan Quận ủy trong năm 2019. Đồng chí cũng lưu ý năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn do đó khối lượng công việc sẽ rất nhiều. Vì vậy, cán bộ, công chức, người lao động phải làm việc trên tinh thần chủ động, sáng tạo để hoàn thành công việc được giao. Công đoàn cần tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên, tạo môi trường làm việc thân thiện. Hàng năm cần có hoạt động thi đua phong trào nhiều hơn; tích cực tham gia vào các hoạt động chung của quận. Công đoàn cần phát động phong trào thi đua sáng tạo và cuối năm có giải thưởng cho cán bộ xuất sắc nhất.

Dịp này Công đoàn cơ quan Quận ủy đã bầu Ban Thanh tra nhân mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Phương; Phạm Quang Minh và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Mỹ Dung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo