Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Bình Thạnh: 114 học sinh được công nhận tốt nghiệp trung cấp nghề

Các học sinh đón nhận Bằng công nhận tốt nghiệp trung cấp nghề

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/7, Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 5 niên học 2017-2020. Tham dự có đồng chí Dương Nam, Thường trực Hội Khuyến học quận Bình Thạnh…

Năm học vừa qua, nhà trường tập trung đổi mới nội dung phương thức giảng dạy của giáo viên, phương pháp học của học sinh theo hướng chủ động, tích cực lấy người học làm trung tâm. Đồng thời, nhà trường đẩy mạnh liên kết, phối hợp với các doanh nghiệp trong đào tạo nghề giúp học sinh được tiếp cận với máy móc, trang thiết bị thực hành hiện đại trong quá trình thực hành, thực tập. Nhiều em được doanh nghiệp nhận vào làm việc với mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm miễn phí cho học sinh tại các doanh nghiệp, công ty uy tín trên địa bàn.

Kết quả, toàn khóa 5 năm học 2017-2020, có 114 học sinh được công nhận tốt nghiệp trung cấp nghề. Trong đó, 75 em hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông theo Thông tư 16/2010/TT-BGDĐT.

Ngoài phần trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường còn tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao trong học tập và giải cao trong các hội thi.

Tuệ Chi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo