Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

Bình Tân: Tặng 280 phần quà cho học sinh khuyết tật

Lãnh đạo quận Bình Tân tặng quà cho các em khuyết tật. (Ảnh: Lê An)

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 28/5, đoàn đại biểu Quận ủy quận Bình Tân do đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường Trực Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các giáo viên Trường Chuyên biệt Bình Tân (phường Bình Hưng Hòa B).

Tại đây, đoàn động viên và hỗ trợ cho 23 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 12 triệu đồng. Đồng thời tặng quà cho 280 em khuyết tật (200.000 đồng/phần).

Cũng trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, quận tổ chức thăm, tặng quà cho 1.384 trẻ em tại các lớp tình thương, mỗi suất 100.000 đồng và 31 phần quà cho trẻ em mồ côi mỗi suất 300.000 đồng.

* Chiều 28/5, Nhà Thiếu nhi quận Bình Tân phối hợp với Hội đồng Đội và Câu Lạc bộ hỗ Trợ thanh niên khởi nghiệp quận tổ chức hoạt động chăm lo cho. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lê Trung Hiếu, Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận và các em thiếu nhi.

Tại đây, các em được tổ chức sân chơi tạo hình bong bóng; được hướng dẫn một số môn thể thao. Ngoài ra, Ban Tổ chức tặng 107 phần quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Tân Tạo.

Lê An – Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo