Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Bình Tân: Tặng 100 phần quà Tết cho quân nhân xuất ngũ và đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân trao quà tết cho các đồng bào dân tộc thiểu số.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân tổ chức họp mặt, tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho quân nhân xuất ngũ và đồng bào dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đâu, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận nêu khái quát kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm 2021 (có 29/32 chỉ tiêu đạt và vượt). Đồng chí cho biết Quận ủy, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể quận Bình Tân luôn quan tâm chăm lo cho lực lượng quân nhân xuất ngũ. Người dân có nhu cầu tìm việc làm mưu sinh thì mạnh dạn liên hệ với cấp phường, cấp quận để được hỗ trợ. Người muốn học nghề thì liên hệ với Trung tâm Dạy nghề và giáo dục thường xuyên quận để đăng ký theo học.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao 50 phần quà Tết đến quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, được trích từ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” quận. Cùng với đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng đã trao tặng 50 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 300.000 đồng tiền mặt và 700.000 đồng trị giá quà được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” quận Bình Tân.

Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo