Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Bình Chánh: Ra mắt Câu lạc bộ Người trẻ khởi nghiệp

Ra mắt Câu lạc bộ Người trẻ khởi nghiệp

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 28/6, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bình Chánh đã ra mắt Câu lạc bộ Người trẻ khởi nghiệp và không gian khởi nghiệp thứ 2 của huyện Bình Chánh trong chương trình Tuyên dương Thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi cấp Thành năm 2020, do Thành đoàn TPHCM tổ chức tại huyện Bình Chánh.

Câu lạc bộ Người trẻ khởi nghiệp là nơi tập trung các bạn thanh niên, đoàn viên làm kinh tế giỏi trên địa bàn huyện. Đây sẽ là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình làm kinh tế giữa các thành viên, đồng thời là nơi các thành viên chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp của mình đến với các bạn Hội viên, Đoàn viên có mong muốn khởi nghiệp tại quê nhà, từ đó khơi gợi, thúc đẩy tinh thần của thanh niên huyện Bình Chánh khởi nghiệp, làm kinh tế, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bình Chánh cũng ra mắt Không gian khởi nghiệp thứ 2 trên địa bàn huyện Bình Chánh tại Quán café Chất, Tổ 7, Ấp 2, Xã Đa Phước.

Dịp này, Thành đoàn TPHCM cũng đã tuyên dương 3 gương thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi tại huyện Bình Chánh, là các bạn Lê Thị Kim Quyên với mô hình trồng hoa lan, hoa hạnh phúc; Dương Tấn Vinh với mô hình tổ hợp tác thanh niên, tạo việc làm cho 3-4 bạn đoàn viên thanh niên tại địa phương tham gia cùng và Nguyễn Phước Long với mô hình trồng lan trên diện tích hơn 4.000m2, có thu nhập ổn định.

Mỹ Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo