Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Bệnh viện Lê Văn Thịnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua “thanh toán không tiền mặt”

Ông Trần Thanh Giang (phải) trao bảng tượng trưng kinh phí thực hiện dự án “Thanh toán khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” cho BS.CKII Trần Văn Khanh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/9, Bệnh viện Lê Văn Thịnh tổ chức buổi lễ tiếp nhận kinh phí thực hiện dự án “Thanh toán khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) tài trợ. Tham dự buổi lễ có các đại biểu: BS.CKII Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh; ông Trần Thanh Giang, Tổng Giám đốc SAIGONBANK.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Trần Văn Khanh dành sự cảm kích đối với tình cảm và sự đồng hành của SAIGONBANK trong suốt thời gian phát triển của bệnh viện. Với nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, xứng đáng là Bệnh viện hạng 1 trung tâm TP Thủ Đức, dự án “Thanh toán khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” được kỳ vọng là bước tiến đáng kể đối với Bệnh viện Lê Văn Thịnh nói riêng cũng như hệ thống y tế TP Thủ Đức trong thời gian tới.

Theo đó, dự án “Thanh toán khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” được triển khai thành 2 giai đoạn. SAIGONBANK tài trợ không hoàn lại với số tiền  hơn 1,395 tỉ đồng.

Dịp này, SAIGONBANK cũng trao phần quà 5 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 200.000 đồng cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.


Dự án “Thanh toán khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” giữa Bệnh viện Lê Văn Thịnh và SAIGONBANK là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện công tác hiện đại hóa ứng dụng công nghệ thông tin theo chủ trương của Chính phủ. Đồng thời, dự án khi đưa vào triển khai giúp gia tăng các dịch vụ tiện ích dành cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Thanh Nhàn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo