Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Bắt giám đốc công ty lừa bán nền dự án ảo

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Hồng Hạnh (SN 1970) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Trần Thị Hồng Hạnh là Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư bất động sản Hoàng Kim Land. Bà Hạnh đã sử dụng pháp nhân của Công ty Hoàng Kim Land ký kết các hợp đồng nhằm thỏa thuận chuyển nhượng đất nền dự án không có thật, Công ty Hoàng Kim Land không được cấp phép là chủ đầu tư, qua đó chiếm đoạt số tiền lớn của khách hàng. Ngoài ra, bà Hạnh còn có hành vi thỏa thuận chuyển nhượng liên quan 4 căn nhà tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM. Cơ quan điều tra xác định những căn nhà này xây dựng sai phép.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án liên quan đến 7 dự án của Công ty Hoàng Kim Land không được cấp phép tại TPHCM. Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM đề nghị các nạn nhân bị lừa đảo của Công ty Hoàng Kim Land đến trình báo tại Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu (PC03) - Công an TPHCM tại địa chỉ 674 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TPHCM để được bảo vệ quyền lợi.

Công Tâm

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo