Thứ Năm, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Ban Dân vận Thành ủy TPHCM tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm tuyển chọn cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm góp sức lực, trí tuệ để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và công tác dân vận trên địa bàn TPHCM, Ban Dân vận Thành ủy TP đã xây dựng kế hoạch tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng thuộc Ban Dân vận Thành ủy.

Theo đó, việc tổ chức thi tuyển đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch, cạnh tranh lành mạnh; chọn được người cán bộ giỏi và phù hợp nhất trong số những người đủ tiêu chuẩn, điều kiện tham gia dự thi để bổ nhiệm vào chức danh Trưởng phòng Lao động – Xã hội, kể cả một số phòng khác khi có nhu cầu.

Đối tượng dự thi là cán bộ đang công tác tại Ban Dân vận Thành ủy có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch chức danh Trưởng phòng thuộc Ban Dân vận Thành ủy; cán bộ không công tác tại Ban Dân vận Thành ủy, có trình độ chuyên môn, chuyên ngành phù hợp, có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh trưởng phòng thuộc Ban Dân vận Thành ủy, đang công tác trong hệ thống chính trị TPHCM, có nhu cầu tham dự thi tuyển và được người đứng đầu cơ quan giới thiệu tham gia dự tuyển.

Thời gian thi dự kiến vào cuối tháng 4/2020, thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 23/3 đến ngày 3/4/2020. Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ Phòng Tổng hợp – Hành chính, Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, số 66-68 Trương Định, Phường 7, Quận 3 thông qua đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hóa, số điện thoại 0906.867.677 để được cung cấp tài liệu, hướng dẫn và nộp hồ sơ dự thi.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo