Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

89 đồng chí thuộc Đảng bộ Quận 5 vinh dự nhận Huy hiệu Đảng

Đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy Quận 5 (thứ tư bên phải) trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Nhật Thanh, thuộc Đảng bộ Phường 9

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/10, đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 5 đã đến chia buồn với gia đình, dâng hương và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2 tháng 9 năm 2021 cho đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 9, đã từ trần trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Đồng chí Trương Minh Kiều đã ân cần thăm hỏi gia đình và bày tỏ tấm lòng tri ân đối với cống hiến của đảng viên lão thành cách mạng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, góp phần tô đậm trang sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, và trong cuộc sống đời thường luôn gương mẫu, gìn giữ phẩm chất cao đẹp của người cộng sản. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu, cống hiến vì lý tưởng của Đảng.

Để kịp thời tôn vinh và tri ân đối với 89 đồng chí thuộc Đảng bộ Quận 5 vinh dự nhận Huy hiệu Đảng 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng đợt ngày 2 tháng 9 năm nay, Quận ủy Quận 5 đã chỉ đạo tổ chức tiến hành ngay khi điều kiện cho phép để trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng và truy tặng đối với 35 đồng chí đã từ trần.

Đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy Quận 5 truy tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2 tháng 9 năm 2021 cho đảng viên đã từ trần Đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy Quận 5 truy tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2 tháng 9 năm 2021 cho đảng viên đã từ trần

Tại các buổi lễ trao Huy hiệu Đảng tổ chức ở Đảng bộ 14 phường, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy quận 5 bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Thành phố, đất nước nói chung và Quận 5 nói riêng. Nhiều đồng chí tuy tuổi đã cao, nghỉ hưu nhưng vẫn không nghỉ ngơi, ngày đêm tham gia hoạt động tại địa phương nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua. Đồng thời mong các đồng chí tiếp tục cùng chung tay góp sức với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Quận 5 thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Nguyễn Quang Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo