Thứ Hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021

600 phần quà hỗ trợ phụ nữ khó khăn ​

Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Phúc Khang hỗ trợ 500 phần quà cho phụ nữ khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 14/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM cùng với Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang, các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ 600 phần quà đến hội viên phụ nữ khó khăn, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19, nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.

Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá 300.000 đồng/phần. Tất cả số phần quà sẽ được cán bộ Hội LHPN cơ sở chuyển trực tiếp đến từng hội viên tại các quận 3, 4, 8, 11, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức và các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần giờ, Bình Chánh.

Trước đó, Hội LHPN TPHCM và Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang đã ký kết phối hợp thực hiện chương trình “1.000 suất ăn ngon mỗi ngày”, thực hiện liên tục trong 10 ngày và chăm lo 500 phần quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang Nguyễn Kiên Cường cho biết: Đây là hoạt động nằm trong gói 20 tỷ đồng mà công ty triển khai mua các thiết bị y tế và nhu yếu phẩm với mong muốn cùng TPHCM sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo