Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020

50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% trong ngày mua sắm trực tuyến Online Friday

Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) Đặng Hoàng Hải phát biểu tại buổi họp

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 2/12, tại TPHCM, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) công bố khai trương gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam và công bố các chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 6/12, với hơn 1.000 thương hiệu, có 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% và dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng được giao dịch trong ngày.

Tại buổi họp, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) Đặng Hoàng Hải cho biết: Năm nay, hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử được diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đồng thời, khách hàng săn voucher để hưởng siêu giảm giá - hàng chính hãng trên tại www.onlinefriday.vn, ứng dụng trên điện thoại thông minh, fanpage, tương tác trên truyền hình và trải nghiệm tại sự kiện BigOff để có cơ hội trúng 2 xe ô tô Vinfast do Alliex và Vinfast tài trợ.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam quy tụ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre..., các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco…, các nhà phân phối hàng chính hãng để triển khai các chương trình với mức giảm giá sâu độc quyền đến 70% bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm...

Đặc biệt, Ban tổ chức phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Scan mã QR nhận quà may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 6/12. Người chơi theo dõi và tham gia scan mã săn quà trên kênh VTV1 Bản tin tiêu dùng 24h lúc 10 giờ - 10 giờ 30 phút từ ngày 2 đến ngày 6/12. Trò chơi quét mã cũng được triển khai đồng thời trên trang onlinefriday.vn và Fanpage của Online Friday.

Không chỉ diễn ra trên môi trường online, truyền hình, người tiêu dùng có thể thực tế tìm hiểu và trải nghiệm về chương trình ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday, từ ngày 29/11, người tiêu dùng tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM có thể đến các không gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) và Khu vực đầu Cầu Rồng, công viên Bờ Đông (Đà Nẵng) để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng. Đặc biệt, từ ngày 5 đến 8/12, người tiêu dùng sẽ có thêm không gian các gian hàng trải nghiệm mua sắm của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất với nhiều hoạt động trải nghiệm tại gian hàng và khu vực sân khấu lớn, quy mô với các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt có giá trị lớn là xe ô tô Vinfast do Alliex và Vinfast tài trợ.

Để hưởng các siêu khuyến mãi, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher tại bảng trải nghiệm ở 3 khu vực Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng từ ngày 3/12/2019 hay tại website www.onlinefriday.vn, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá.

Người dân quan tâm sự kiện Online Friday có thể truy cập các trang website sau: www.onlinefriday.vn; www.onlinefriday/voucher; www.onlinefriday/bigoff.

Đình Lý

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo