Thứ Năm, ngày 9 tháng 4 năm 2020

24 quận, huyện của TPHCM đã hoàn thành thiết lập cơ sở cách ly tập trung phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19

(Thanhuytphcm.vn) – Thông tin từ Sở Y tế TPHCM ngày 22/2 cho biết, đã có 24/24 quận, huyện của TP đã hoàn thành thiết lập cơ sở cách ly tập trung phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Theo đó, các cơ sở cách ly tập trung có 657 giường. Cũng về hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Sở Y tế TP thông tin, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP và các đơn vị liên quan giám sát tình trạng của khách trên tàu SILVER SPIRIT đã cập cảng Tân cảng Hiệp Phước (Nhà Bè) với tổng số khách là 205 người và thủy thủ đoàn là 394 người. Qua kiểm tra tất cả đều không có người bị sốt và không có triệu chứng hô hấp.

Về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM, tính đến 8 giờ ngày 22/2 cả 3 trường hợp được xác định mắc Covid-19 đã khỏi bệnh và được xuất viện.

Hiện tổng số người nghi ngờ mắc bệnh là 34 trường hợp. Trong số đó, 33 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV; 1 trường hợp đang chờ kết quả xét nghiệm, trường hợp nghi ngờ hiện sức khỏe ổn định không sốt, kết quả X-Quang không có dấu hiệu viêm phổi.

Tại Bệnh viện dã chiến (huyện Củ Chi) có 35 trường hợp đang được cách ly, trong đó có 1 trường hợp xuất hiện dấu hiệu nghi ngờ tuy nhiên đã có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo