Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

2 nữ VĐV điền kinh nhận Bằng khen ngay trên sân đấu

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng (trái) và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt trao Bằng khen cho Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Thị Huyền. (Ảnh: T.Sâm)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã trực tiếp trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các VĐV xuất sắc.

Theo đó, với thành tích thi đấu nổi bật, 2 VĐV điền kinh Nguyễn Thị Huyền (Nam Định) và Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Đây là sự ghi nhận những đóng góp của Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh trong đội tuyển điền kinh quốc gia và đóng góp vào thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games. Nguyễn Thị Huyền 4 lần tham gia SEA Games đã giành được tổng cộng 9 HCV. Tại SEA Games 31 lần này, cô gái người Nam Định này đã tiếp tục giành được HCV nội dung 400m sở trường. Trong khi đó, Nguyễn Thị Oanh đã thi đấu rất xuất sắc, giành được 3 HCV và phá kỷ lục SEA Games của chính cô ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật. Oanh cũng đã 8 lần giành HCV tại các kỳ SEA Games.

Phần thưởng này đã được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 trao cho 2 VĐV ngay trên sân điền kinh trong ngày 17/5. Đây là sự động viên khích lệ kịp thời không chỉ với riêng 2 VĐV mà còn với các VĐV chưa thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Trước đó, kiếm thủ Vũ Thành An cũng vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngay trên sàn đấu. Thành An là VĐV giành HCV ở 4 kỳ SEA Games gần đây.

H. Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo