Thứ Sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020

13 đội tham dự giải hạng Nhì quốc gia 2019

Trận tập huấn trước ngày vào giải giữa hai đội Vĩnh Long (áo vàng) và Bến Tre. (Ảnh: Dương Thu)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 7/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông báo nhà tài trợ, tên gọi chính thức và chốt số lượng đội tham dự Giải hạng Nhì 2019. Qua đó, đội Bến Tre đã bất ngờ rời cuộc chơi khi mà giải chỉ còn vài ngày là khai mạc.

Theo đăng ký ban đầu thì giải năm nay có 14 đội tham dự. Nhưng đến hạn chót vào ngày 7/5, đội Bến Tre vẫn chưa thể hoàn thiện được đầy đủ hồ sơ tham dự giải như quy định nên sẽ không được tham dự Giải hạng Nhì 2019. Đây có thể xem là điều rất đáng tiếc đối với CLB Bến Tre cũng nhưng đông đảo người hâm mộ bóng đá xứ dừa. Được biết, vẫn còn phương án mở vào giờ chót cho đội Bến Tre và chờ quyết định của cấp cao hơn theo nguyện vọng của tập thể đội bóng.

Với 13 đội tham dự, giải sẽ khởi tranh vào ngày 11/5 tới đây. Các đội được chia thành hai bảng theo khu vực địa lý. Bảng A gồm: Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng và Khánh Hòa. Bảng B có Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, và Vĩnh Long.

Sau khi có được nhà tài trợ (nhãn hàng Asanzo), giải thưởng cũng được nâng lên. Qua đó, đội xếp hạng Nhất sẽ nhận Cúp vô địch, Huy chương vàng, 200 triệu đồng và suất thăng hạng Nhất 2020. Đội xếp hạng Nhì sẽ nhận Huy chương bạc và 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng bổ sung thêm giải thưởng dành cho 2 đội đồng hạng Ba, mỗi đội sẽ nhận Huy chương đồng và giải thưởng 50 triệu đồng.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo