Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

[Video] Quận 6: Ra mắt tuyến đường ẩm thực - mua sắm Hậu Giang

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 29/12, Quận 6 ra mắt tuyến đường ẩm thực – mua sắm Hậu Giang. Tham dự có các đồng chí: Lê Thị Hờ Rin, Bí thư Quận ủy; Lê Thanh Bình – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Vương Thanh Liễu – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Phạm Văn Phố - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm của Quận 6, tuyến Hậu Giang đi qua các phường 2,5,6,9, gần kề hàng loạt các đầu mối giao thương lớn cũng như các di tích, công trình kiến trúc nghệ thuật, là điểm dừng chân của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Vì thế, chỉ dài khoảng 1,5 km, nhưng tuyến Hậu Giang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư với sự hiện hữu của nhiều thương hiệu lớn, nhiều sản phẩm truyền thống, có nét đặc trưng riêng, khó nhầm lẫn.

Việc ra mắt tuyến đường ẩm thực – mua sắm Hậu Giang là một trong những biện pháp của Chiến lược "tạo điểm đến" của Quận 6. Với sự quy hoạch, hỗ trợ, định hướng của chính quyền, các loại hình dịch vụ có sự kết nối chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ các quy định về an ninh trật tự, trật tự đô thị, văn minh thương mại, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách nhất là khách ở nhóm tuổi trẻ và khách nước ngoài. Hy vọng rằng, việc phối hợp giữa cơ quan quản lý Nhà nước cùng các cơ sở kinh doanh sẽ tạo dựng nên một cộng đồng kinh doanh năng động, uy tín, chuyên nghiệp. Chủ động hợp tác để cùng đồng hành trong hiện tại và cùng phát triển ở tương lai.


Thực hiện: Minh Châm – Minh Hiền – Thu Quỳnh – Tấn Lộc – Hữu Phú


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo