Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2019

“Tết sum vầy cùng công nhân lao động khu nhà trọ”

Trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại khu nhà trọ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 27/1, LĐLĐ quận Tân Bình phối hợp cùng Hội LHPN, Trung tâm VH-TT và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Phường 15, quận Tân Bình tổ chức Ngày hội xuân “Tết sum vầy cùng công nhân lao động năm 2019”.

Với phương châm “Không để một công nhân, viên chức, lao động nào không có Tết”, đón Xuân Kỷ Hợi năm nay, LĐLĐ quận tích cực phối hợp với ban ngành, đoàn thể và UBND các phường có đông công nhân lao động đang sinh sống tại những khu nhà trọ và mang không khí “Tết sum vầy – Xuân sẻ chia” đến gần hơn với anh, chị em công nhân lao động. Với những gian hàng như: gian hàng bình ổn giá; gian hàng gạo, rau củ quả sạch; gian hàng giới thiệu sách… đã mang đến cho công nhân, lao động và nhân dân khu nhà trọ những sản phẩm thiết yếu trong dịp Tết với giá phải chăng và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khuôn khổ ngày hội, LĐLĐ quận cũng tổ chức đêm văn nghệ “Tết sum vầy cùng công nhân lao động” với nhiều những tiết mục hấp dẫn với những ca khúc cách mạng hào hùng, cũng như những bài hát chào đón xuân, mang đến cho công nhân, viên chức, lao động và nhân dân khu vực nhà trọ thêm yêu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng và đón chào những điều tốt đẹp trong năm mới.

Dịp này, LĐLĐ quận đã dành tặng 50 phần quà và những tờ báo xuân; UBND Phường 15 dành tặng 15 phần quà cho người dân thuộc dân tộc thiểu số, 10 phần quà cho những hộ gia đình cận nghèo và 15 phần quà cho trẻ em mồ côi tại địa bàn phường.

Nguyễn Hoàng Nam

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo