Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

“Phiên chợ Xuân 0 đồng” giúp đỡ cho hơn 500 người có hoàn cảnh khó khăn

Nhiều mặt hàng được bày bán tại “Phiên chợ Xuân 0 đồng”.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/1, Học viện Cán bộ TPHCM đã tổ chức khai mạc chương trình “Phiên chợ Xuân 0 đồng”. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát, Thành ủy viên, Giám đốc Học viện.

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Thị Ngọc Trang, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP, cho biết, với tình cảm, mong muốn giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh cũng như các viên chức, người lao động, sinh viên gặp khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Khối thi đua các đơn vị thuộc Học viện, Chi hội Nữ trí thức, Đoàn Thanh niên Học viện đã phối hợp thực hiện “Phiên chợ Xuân 0 đồng”. Chương trình được thực hiện với sự tham gia đóng góp của nhiều cá nhân trong và ngoài Học viên.

Trong 3 ngày diễn ra, từ 21 - 23/1, Ban Tổ chức phát hơn 500 phiếu tham gia “Phiên chợ Xuân 0 đồng” cho 500 người dân trên địa bàn 20 phường của quận Bình Thạnh cùng một số viên chức, người lao động, sinh viên của Học viện có hoàn cảnh khó khăn. “Phiên chợ Xuân 0 đồng” bán nhiều loại mặt hàng như gạo, trứng, trái cây, quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình… với giá 0 đồng. Tổng trị giá thực hiện chương trình là gần 500 triệu đồng.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo