Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

“Chiến sĩ tình nguyện hè quận Bình Thạnh vì đàn em thân yêu”

Tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi tại cơ sở trợ giúp Bình Lợi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/7, Ban chỉ huy các Chiến dịch tình nguyện hè quận Bình Thạnh tổ chức ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện hè quận Bình Thạnh vì đàn em thân yêu” năm 2020, thu hút gần 400 các bạn chiến sĩ cùng tham gia.

Chương trình “Chiến sĩ tình nguyện hè quận Bình Thạnh vì đàn em thân yêu” tại Cơ sở trợ giúp Bình Lợi thu hút gần 100 bạn chiến sĩ tham gia với nhiều hoạt động như: Tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi; Tổ chức khám và tư vấn sức khỏe; Tập huấn kỹ năng tự vệ bản thân; Tổ chức sân chơi dân gian dành cho các em thiếu nhi.

Cùng thời gian này, 60 bạn chiến sĩ đã đến thăm và trao tặng quà tại nhà của các em thiếu nhi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận và 100 bạn chiến sĩ tổ chức thăm và tặng quà cho 200 em thiếu nhi mắc bệnh nan y tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Cũng trong ngày 19/7, hoạt động khai mạc hè dành cho thiếu nhi quận Bình Thạnh đã được tổ chức đồng loạt tại 20 phường trên địa bàn quận với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú và bổ ích.

Chương trình đã thu hút gần 200 chiến sĩ tham gia với các hoạt động khai mạc hè như: Tổ chức các trò chơi dân gian, khoa học vui; Khám răng, khám mắt miễn phí cho các em thiếu nhi; Tập huấn kỹ năng tự vệ, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy, kỹ năng phòng, chống đuối nước; gian hàng đọc sách; Hội thi vẽ tranh; Gian hàng thu gom ve chai, sách báo cũ thực hiện chương trình "Đổi cũ lấy mới".

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo