Thứ Tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018

“Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” với nhiều phần quà dành tặng thanh niên công nhân khó khăn

Trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 10/2 (tức 25 tháng chạp), tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Đoàn các Khu chế xuất và khu công nghiệp TPHCM và Huyện đoàn Củ Chi đã tổ chức chương trình văn nghệ và ngày hội “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” cùng thanh niên công nhân xa quê đón Tết Mậu Tuất năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đun, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy, cùng hơn 200 thanh niên công nhân đón Tết xa quê và đoàn viên, học sinh.

Tại chương trình, các thanh niên công nhân, đoàn viên, học sinh đã được tham gia chương trình văn nghệ với các ca khúc mừng Xuân, mừng Đảng; giao lưu chia sẻ của thanh niên công nhân khi đón Tết xa quê và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, các thanh niên công nhân tham gia hội thi trang trí cành mai, cành đào đón Tết.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 50 phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn; 12 phần quà cho thanh niên công nhân đón Tết xa quê.

Thu Hà

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 14/8/2018

* Ngày 13/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Nhà Bè đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho 205 học viên đối tượng 4 là cán bộ công chức, viên chức, đảng viên thuộc các ban, ngành huyện; đại biểu HĐND xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT trên địa bàn. Trong 4 ngày, các học viên được quán triệt, học tập các chuyên đề như đường lối, quan điểm của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới;…. (Đỗ Linh)

Tin vắn ngày 13/8/2018

* Ngày 13/8, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã triển khai kế hoạch trong toàn ngành tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Theo đó, từ tháng 8 đến 5/9/2018, các trường tổ chức phát động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” nhân dịp lễ khai giảng năm học mới; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các buổi họp hội đồng sư phạm, họp chuyên môn, lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên; phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tham gia “Công tác đảm bảo An ninh trật tự tại đơn vị”;… (S.Hải).