Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2018

“Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” với nhiều phần quà dành tặng thanh niên công nhân khó khăn

Trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 10/2 (tức 25 tháng chạp), tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Đoàn các Khu chế xuất và khu công nghiệp TPHCM và Huyện đoàn Củ Chi đã tổ chức chương trình văn nghệ và ngày hội “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” cùng thanh niên công nhân xa quê đón Tết Mậu Tuất năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đun, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy, cùng hơn 200 thanh niên công nhân đón Tết xa quê và đoàn viên, học sinh.

Tại chương trình, các thanh niên công nhân, đoàn viên, học sinh đã được tham gia chương trình văn nghệ với các ca khúc mừng Xuân, mừng Đảng; giao lưu chia sẻ của thanh niên công nhân khi đón Tết xa quê và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, các thanh niên công nhân tham gia hội thi trang trí cành mai, cành đào đón Tết.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 50 phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn; 12 phần quà cho thanh niên công nhân đón Tết xa quê.

Thu Hà

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 20/5/2018

* Nhằm cung cấp cho cộng đồng kiến thức y khoa và cập nhật những phương pháp mới trong điều trị chấn thương dây chằng khớp gối, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức “Chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí chấn thương dây chằng khớp gối” vào sáng ngày 27/5. Bệnh viện dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký sớm nhất qua số điện thoại (028) 3952 5449 – (028) 3952 5422. (Nguyễn Nam).

* Sở Y tế TPHCM vừa chính thức ra mắt “App theo dõi kết quả khảo sát không hài lòng của người bệnh” trên các thiết bị di động. Ứng dụng này giúp lãnh đạo các bệnh viện có thể theo dõi tình hình không hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện mình ở mọi lúc, mọi nơi; đồng thời giúp lãnh đạo Sở Y tế TP dễ dàng nắm bắt tình hình không hài lòng của người bệnh tại các bệnh viện. (S.Hải).

Tin vắn ngày 19/5/2018

* Ngày 18/5, tại TPHCM diễn ra “Ngày hội công nghệ in 3D” với sự tham dự của 30 gian hàng trưng bày, tìm đối tác, giới thiệu triển lãm các sản phẩm, thiết bị, công nghệ in 3D và ra mắt Câu lạc bộ in 3D TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức. Mục tiêu của CLB in 3D sẽ là thúc đẩy hoạt động đào tạo, kết nối doanh nghiệp, xây dựng hệ sinh thái trong lĩnh vực in, trong đó sẽ có khoảng 10.000 lượt người được đào tạo về in 3D, 300 chuyên gia về lĩnh vực in 3D vào năm 2020. (Trần Hoàng)